Sở Nội Vụ Tỉnh Bình Dương
Hỏi đáp

Chào mừng bạn đọc ghé thăm trang hỏi đáp của Sở Nội vụ tỉnh Bình Dương. Để đặt câu hỏi xin nhấn nút "Đặt câu hỏi"

Tìm câu hỏi
xã vùng sâu, xã khó khăn của tình Bình Dương

Kính chào ban biên tập, Trong một số văn bản hiện hành của tỉnh Bình Dương có quy định về chế độ công chức viên chức, học sinh ngành giáo dục tại các xã vùng xa, vùng khó khăn theo tiêu chí của tỉnh ( quyết định 29/2016/QĐ-UBND ngày 19/8/2016 của UBND tỉnh) vậy xin quý cơ quan cho biết từ năm 2016 đến nay, theo tiêu chí của tỉnh thì Bình Dương có bao nhiêu xã vùng xa, vùng khó khăn , xin vui lòng cho biết tên các xã và cho biết tên văn bản quy định về phân loại xã vùng xa, vùng khó khăn ? Xin cảm ơn.

Võ Thị Thu - 22/11/2017
Thi chuyển ngạch

Chào anh/chị em tốt nghiệp TC tài chính kế toán và đang làm công tác kế toán tại trường THCS, nhà trưởng cũng đã tạo điều kiện cho em học lên đại học khoa kế toán. Hiện em đã nhận bằng tốt nghiệp đại học vào tháng 12/2016, vậy em có được xét chuyển ngạch hay phải thi xét tuyển. Nếu thi thì thi vào thời gian nào. Em rất mong nhận được câu trả lời sớm nhất từ anh/chi. Em xin chân thành cảm ơn

Nguyễn Thị Thái Châu - 12/09/2017
Kết quả thuyên chuyển năm 2017

Dạ. Cho e hỏi đã có kết quả thuyên chuyển giáo viên THPT từ tỉnh khác xin chuyển đến BD chưa ạ.

Võ Thị Trúc - 17/07/2017
Về việc chuyển ngạch từ bậc THCS lên bậc THPT

E được tuyển dụng vào năm 2009 dạy môn may cấp 2 tại TT GDTX _KTHN Dĩ An. Trong suốt thời gian dạy ở TT từ năm 2009 đến nay do hoạt động của TT e vẫn được phân công dạy cả khối cấp 3. Nay e muốn làm đơn xin chuyển từ bậc THCS sang bậc THPT có được không. E đã tốt nghiệp đại học tại trường sư phạm kỹ thuật Tphcm năm 2006. Rất mong nhận được sự trả lời của quý sở

Vũ Thị Hồng Vân - 03/07/2017
XÉT TUYỂN VIÊN CHỨC 2017

Xin cho Tôi hỏi: Từ nhỏ Tôi rất muốn được làm nhân viên nhà nước nhưng do hoàn cảnh gia đình khó khăn, tôi đã mồ côi cha mẹ phải ở với ông bà nội. Do ông bà nội tuổi già sức yếu không có khả năng lo cho tôi ăn học đàng hoàn. Tôi phải lao động làm mướn làm thuê vất vả để kiếm tiền đi học. Vì vừa học vừa làm nên mãi tới nay tôi 37 tuổi mới có được bằng cao đẳng tài chính kế toán, tin học A, Ngoại ngữ B Anh văn. Hiện bà nội tôi được nhà nước xét tặng Mẹ Việt Nam Anh Hùng. Bà nội chỉ có 4 người con trai, trong đó có 2 người là liệt sĩ , ba tôi và một người chú nữa đã mất do bệnh tật. Bà nội của tôi có duy nhất mình tôi là cháu nội và tôi là người trực tiếp chăm sóc bà nội tôi. Vậy cho tôi hỏi, trường hợp của tôi có được xét là đối tượng ưu tiên không. Mong quý cơ quan xem xét và giúp đỡ cho tôi được trúng tuyển vào viên chức 2017. Tôi và gia đình luôn biết ơn

Trần Thanh Tâm - 29/06/2017
Xét tuyển năm 2017

Hiện e đang làm hợp động trong biên chế viên chức tại 1 đơn vị nhà nước trong tỉnh Bình Dương (đã kết thúc 1 năm tập sự từ t8/2016), cho e hỏi nếu muốn xét tuyển vào biên chế chính thức thì e phải làm những thủ tục nào ạ? e cảm ơn.

Đỗ Thu Trang - 12/06/2017
Thi tuyển công chức 2017

Chào Anh/chị, tôi muốn hỏi năm 2017, sở nội vụ có kế hoạch tổ chức thi tuyển công chức hay không? Nếu có, thì khi nào bắt đầu? Xin chân thành cảm ơn!

Phan Lê Hồng Khánh - 25/05/2017
Thuyên chuyển công tác

Dạ em chào Anh (Chị). Hiện tại e đang sinh sống và giảng dạy tại một trường THCS ở Bình Thuận ạ. Bằng của em là bằng Cao đẳng sư phạm do trường ĐH Thủ Dầu Một cấp. E cũng sắp hết thời gian tập sự. Em có một thắc mắc nhỏ mong được giải đáp ạ: Trong thời gian tới nếu tỉnh Bình Thuận có thi tuyển công chức, nếu e thi đậu thì có được phép chuyển công tác về Bình Dương theo hộ khẩu của Chồng không ạ. Hay phải đảm bảo tất cả các điều kiện như SGDĐT đưa ra (yêu cầu bằng đại học, thâm niên 3 năm với nữ,...) Rất mong nhận được câu trả lời từ phía SNV ạ. Em xin chân thành cảm ơn ạ.

Lê Thị Nhàn - 16/05/2017
NÂNG NGẠCH (HẠNG) GIÁO VIÊN TRUNG HỌC CƠ SỞ.

Kính mong quý Sở giải đáp giúp tôi câu hỏi như sau: - Tôi có bằng Cao Đẳng Sư Phạm. - Tháng 8/2016 Tôi trúng tuyển GV THCS hạng III với mã ngạch: V.07.04.12 - Bậc 1/10 - Hệ số lương 2,10. - Tháng 8/2017 Tôi có bằng Đại Học Sư Phạm hệ chính quy và chứng chỉ ngoại ngữ bậc 2 theo khung NLNN 6 Bậc của Việt Nam. - Khi đó tôi có thể nâng ngạch (hạng) lên GV THCS Hạng II được không? Nếu được thì hình thức là thi tuyển hay xét tuyển. Nếu không được thì tôi cần bổ sung những điều kiện gì để có thể nâng ngạch (hạng). - Tôi có được hưởng chế độ khuyến khích tự đào tạo hay không? Chân Thành Cảm Ơn!

Nguyễn Hoàng Trọng - 15/05/2017
hỏi về chế độ thu hút nhân tài của Bình Dương

Kính gửi Sở Nội Vụ - Bình Dương, Tôi đã có tốt nghiệp Ths. Kỹ thuật Y sinh chuyên về thiết bị y tế. Sinh năm 1985 Tôi có 2 câu hỏi như sau: 1/ Tôi mong muốn được về công tác tại Bình Dương thì phải chờ đến đợt thi tuyển công chức hay có thể nộp trước hồ sơ tại Sở nội vụ để chờ xét tuyển 2/Hiên nay Bình Dương có chế độ thu hút nhân tài như ThS, TS không? Nếu có vui lòng cho mình xin số văn bản mới nhất nhé! Rất mong nhận được phản hồi từ Quý Sở! Xin chân thành cảm ơn!

Nguyễn Thi Ngọc Lam - 04/05/2017
thi nâng ngạch công chức

tôi hiện tại đang làm cho một cơ quan nhà nước ở huyện Bàu Bàng, tôi đã thi công chức vào năm 2016 và đang hưởng ngạch cán sự. tôi nghe nói năm nay có tổ chức thi công chức. vậy cho tôi hỏi có tổ chức thi nâng ngạch từ cán sự lên chuyên viên không và thi vào lúc nào, các hồ sơ và điều kiện cần thiết để được thi. Xin chân thành cảm ơn.

nguyễn xuân tín - 21/04/2017
Thi chuyển ngạch

Em hiện làm kế toán tại trường THCS, đang hưởng lương trung cấp làm việc được 13 năm ,hiện nay e đã liên thông đại học và lấy bằng đại học vào tháng 1/2017, e làm hồ sơ chuyển ngạch lương nhưng lại được thông báo là chờ thi chuyển ngạch, vậy e muốn hỏi việc thi chuyển ngạch lương chỉ áp dụng đối với giáo viên hay cả kế toán của e, vay khi nào thì Sở mới ra thông báo ạ ?

Nguyễn Thị Thủy Tiên - 20/04/2017
lớp quản lý nhà nước ngach chuyen viên

em đã có bằng tốt nghiệp đại học hành chính hệ vừa làm vừa học thì có cần phải học lớp QLNN ngạch chuyên viên không. Cho e xin văn bản quy định

ngô minh quý - 18/04/2017
Thăng Hạng Chức Danh GV THCS Hạng III lên GV THCS Hạng II.

Kính chào Quý Sở! Quý Sở vui lòng giải đáp giúp tôi: Tôi trúng tuyển GV THCS vào tháng 8/2016 khi đang có bằng Cao Đẳng Sư Phạm. Khi đó tôi được xếp GV THCS Hạng III với mã số V.07.04.12 - Bậc 1/10 - Hệ số lương 2,1 (hưởng 85% trong thời gian tập sự 9 Tháng). Trong thời gian công tác, tôi có đi học liên thông và dự kiến tháng 7/2017 tôi có bằng tốt nghiệp Đại Học Sư Phạm, đồng thời tôi cũng đã có Chứng Chỉ Ngoại Ngữ bậc 2 Theo khung NLNN 6 Bậc dành cho Việt Nam. Quý Sở vui lòng cho tôi hỏi: 1) Sau khi có bằng tốt nghiệp Đại Học Sư Phạm thì tôi có được thăng hạng từ chức danh GV THCS Hạng III lên GV THCS Hạng II hay không? 2) Nếu có được thăng hạng thì hình thức là thi tuyển hay xét tuyển? 3) Nếu không được thặng hạng thì tôi cần đáp ứng thêm những điều kiện gì để được thăng hạng. 4) Tôi có được hưởng chế độ khuyến khích tự đào tạo theo Quyết định 74/2011/QĐ-UBND Tỉnh Bình Dương hay không? Xin Chân Thành Cảm Ơn!

Nguyễn Hoàng Trọng - 14/04/2017
yte học đường

Chào quý sở nội vụ . Bác ơi cho em hỏi chút . Năm 2017 yte học đường bao giờ tuyển ạ . Chúc ngày làm việc vui vẻ thành công . Cảm ơn

tungvan - 04/04/2017
che do dao tạo

chao anh chi: cho e hoi đối với CBCC đã được cử đi học các lớp TC, DH và trở về công tác trong thời gian bao lau thì có thể được cử đi học tiếp nưa

nguyen thi hong van - 24/03/2017
chuyển công tác

Tôi hiện là gv tiểu học dạy nhiều môn đã công tác tại tp. HCM được 5 năm, đã có bằng Cao Đẳng chính quy loại khá và bằng Đại học Sư phạm TPHCM liên thông tại chức loại khá. Nay tôi muốn xin chuyển công tác về Bình Dương nhưng chưa có hộ khẩu thường trú tại Bình Dương thì có được hay không. Nếu được công tác tại Bình Dương thì bậc lương đang hưởng có bị cắt và tính lại từ đầu hay không. Xin chân thành cảm ơn và chúc sức khỏe!

Nguyễn Thị Cẩm Lệ - 03/03/2017
Chế độ của viên chức giáo dục được UBND Tỉnh quyết định cử đi học

Em công tác tại trường THPT Phước Vĩnh, Phú Giáo, Bình Dương. Vừa qua em đã trúng tuyển Cao học khóa III của trường ĐH Thủ Dầu Một và có quyết định cử đi học của UBND tỉnh kể từ ngày 05/01/2017. Các ngày học của em là cả ngày thứ 7 và chủ nhật trong tuần. Cho em hỏi các vấn đề sau: 1. Trong tuần từ thứ 2 đến thứ sáu hiện tại em điều có tiết dạy, em có được miễn dạy hay giảm tiết dạy để tập trung cho việc học tập hay không? Chương trình học rất nặng 2. Các chế độ em được hỗ trợ là những gì? Chi phí ông thi, lệ phí thi, đi đường em có được hỗ trợ không?

Nguyễn Anh Dũng - 27/02/2017
Xét biên chế năm 2017

Cho e hỏi ngày nộp hồ sơ xét biên chế năm 2017.va những yêu cầu về việc nộp hồ sơ ak.

Thái Thị Minh Huệ - 22/02/2017
Liên kết website
Thống kê truy cập
Đang truy cập3
Tổng truy cập 1778489